Cập nhật dự án The Bellwether District- EB5 Project - EU Immi

Cập nhật dự án The Bellwether District- EB5 Project

Trong Bản tin Cập nhật dự án The Bellwether District- EB5 Project này, chúng tôi phác thảo những nội dung sau:

  • Tổng quan xây dựng
  • Tiến độ dự án

TỔNG QUAN

Chào mừng quý Nhà đầu tư đến với Bản tin Cập nhật dự án The Bellwether District- EB5 Project của năm 2024. Trong những bản tin này, anh/chị sẽ nhận được thông tin cập nhật về xây dựng, các báo cáo quan trọng khác. Các nhà đàu tư có thể tìm thấy những bản tin này trên Cổng thông tin nhà đầu tư.

Tổng quan xây dựng

  • Dự án là khu công nghiệp, khoa học đời sống & đổi mới rộng 1.300 mẫu Anh tại Philadelphia, Pennsylvania.
  • Dự án Khu đất rộng 1.300 mẫu Anh của nhà máy lọc dầu PES trước đây ở Philadelphia đang được chuyển đổi thành một khu công nghiệp hỗn hợp, nơi sẽ có một khu hậu cần đa phương thức đẳng cấp thế giới và một khuôn viên đổi mới và khoa học đời sống hiện đại có tên là ” Quận Bellwether.”
  • Nhà phát triển dự án Hilco Redevelopment PARTNERS (HRP), một công ty bất động sản tích hợp hàng đầu chuyên tái phát triển khu phức hợp quy mô lớn đã mua lại địa điểm này vào tháng 6 năm 2020, kể từ đó đã đầu tư số vốn đáng kể để hoàn thành việc phá dỡ địa điểm và khắc phục môi trường – bao gồm cả việc loại bỏ 99% lượng xăng dầu còn sót lại. Với việc dọn dẹp mặt bằng gần như hoàn tất và khắc phục trước thời hạn, dự án hiện đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn phát triển thứ hai.
  • Khu Hậu cần nằm cạnh Cảng Philadelphia, Xưởng tàu hải quân, Sân bay quốc tế Philadelphia, các tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa và đường cao tốc liên bang I-76 và I-95. Khuôn viên Khoa học Đời sống sẽ có vị trí lý tưởng bên cạnh Thành phố Đại học, là trung tâm nghiên cứu và đổi mới của Philadelphia với bốn trường cao đẳng, bao gồm Đại học Pennsylvania.
  • Dự án Quận Bellwether sẽ được hoàn thành theo từng giai đoạn. Sau khi hoàn thành sẽ dẫn đầu về sự bền vững, đổi mới và tăng trưởng kinh tế cho toàn thành phố.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Dự án “The Bellwether District – EB5 Project” là một trong những dự án đáng đầu tư nhất của trung tâm vùng Canam, hiện đang trong giai đoạn bắt đầu thi công. Đây không chỉ là một bước quan trọng trong quá trình phát triển cộng đồng và kinh tế địa phương, mà còn là cơ hội đầu tư EB-5 nhận thẻ xanh định cư Mỹ hấp dẫn.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị thiết kế và nhà thầu đã giúp dự án vượt qua giai đoạn lập kế hoạch và chuẩn bị mặt bằng. Hiện tại, các nhà thầu đang tiến hành các công việc cơ bản như nạo vét đất, xây dựng hạ tầng giao thông và lập dựng các kết cấu cơ bản cho khu vực này.
Dự án không chỉ là một trong những chương trình EB-5 đầu tư lớn nhất, mang lại nguồn vốn đầu tư cần thiết và cơ hội phát triển kinh tế và xã hội cho Hoa Kỳ, mà còn là một trung tâm vùng uy tín thu hút nhà đầu tư định cư Mỹ EB-5. Đồng thời, dự án cam kết tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và cơ hội việc làm cho người lao động địa phương, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng trong tương lai.
Nếu quý anh chị và các nhà đầu tư đang ban khoăn tìm một dự án EB-5 để đầu tư định cư phù hợp, một dự án an toàn để nhận tấm thẻ xanh quyền lực nhanh chóng cho cả gia đình. Liên hệ EUIMMI ngay hôm nay!
Hotline: 0961.675.650

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!