Cập nhật dự án EB-5: Xây dựng tòa tháp One Willoughby Square cao nhất Brooklyn - Chấp thuận I-924 - EU Immi

Cập nhật dự án EB-5: Xây dựng tòa tháp One Willoughby Square cao nhất Brooklyn – Chấp thuận I-924

Tòa tháp One Willoughby Square là dự án EB5 thứ 57 của trung tâm vùng CanAm, là tòa nhà văn phòng hạng A gồm 36 tầng có diện tích 480.000 feet vuông với không gian hội họp, sảnh đón khách đầy đủ dịch vụ ở tầng trệt, sân thượng, trung tâm thể dục thể thao hiện đại, hai tầng phục vụ mục đích thương mại dành cho không gian bán lẻ, bãi đậu xe ngầm liền kề, khu phức hợp ẩm thực, mua sắm, giải trí lớn nhất.

Khởi công từ tháng 2/2018 và dự kiến sẽ hoàn thành trong quý IV năm 2020. Cấu trúc của tòa nhà được hoàn thành vào tháng 11 năm 2019. Dự án đang giữ danh hiệu tòa nhà văn phòng mới cao nhất ở Brooklyn.

Cập nhật tiến độ xây dựng đến 02/2020

Các tấm kính hiện đang được thi công trên tầng hai của tòa nhà nối các cửa sổ khác đã được lắp đặt ở độ cao phía đông và phía bắc. Được thiết kế bởi FXCollaborative, phát triển bởi JEMB Realty và Công ty xây dựng Gilbane phụ trách.

Một số thành phần khác của các tấm ngoại thất gạch màu xanh lam trên các mặt phẳng đang chờ lắp đặt.


OWS sẽ được FX Collaborative và New York City School Construction Authority (SCA) thuê từ tầng 2 đến tầng 9. Nửa trên của tòa nhà sẽ có tầm nhìn mở rộng ra Manhattan, bến cảng, Tượng Nữ thần Tự do và khu phố Brooklyn xung quanh.

Chủ dự án có kế hoạch thuê một phần đáng kể của tòa nhà với giá thuê cao hơn sau khi xây dựng xong. Thị trường cho thuê không gian vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và chủ dự án đang thảo luận với một số khách thuê tiềm năng cho phần còn lại của tòa tháp.

Tạo‌ ‌việc‌ ‌làm‌ ‌và‌ ‌cập‌ ‌nhật‌ ‌I-526‌ ‌

Tính‌ ‌đến‌ ‌cuối‌ ‌tháng‌ ‌12‌ ‌năm‌ ‌2019,‌ ‌khoảng‌ ‌$‌ ‌267,4‌ ‌triệu‌ ‌đã‌ ‌được‌ ‌chi‌ ‌cho‌ ‌dự‌ ‌án.‌ ‌Theo‌ phân‌ ‌tích‌ ‌tác‌ ‌động‌ ‌kinh‌ ‌tế‌ ‌cập‌ ‌nhật‌ ‌được‌ ‌chuẩn‌ ‌bị‌ ‌bởi‌ ‌EPR,‌ ‌chi‌ ‌tiêu‌ ‌dự‌ ‌án‌ ‌qua‌ ‌năm‌ ‌2019,‌ ‌đã‌ ‌tạo‌ ‌ nên‌ ‌rất‌ ‌nhiều‌ ‌công‌ ‌việc‌ ‌đủ‌ ‌điều‌ ‌kiện‌ ‌(tổng‌ ‌cộng‌ ‌2.594)‌ ‌cho‌ ‌dự‌ ‌án.‌
Đến‌ ‌nay,‌ ‌khoảng‌ ‌80%‌ ‌Đơn‌ ‌kiến‌ ‌nghị‌ ‌I-526‌ ‌cho‌ ‌các‌ ‌nhà‌ ‌đầu‌ ‌tư‌ ‌EB-5‌ ‌đợt‌ ‌1‌ ‌đã‌ ‌được‌ ‌USCIS‌ ‌chấp‌ ‌thuận.‌ ‌Ngoài‌ ‌ra,‌ ‌tất‌ ‌cả‌ ‌các‌ ‌Đơn‌ ‌kiến‌ ‌nghị‌ ‌I-526‌ ‌cho‌ ‌các‌ ‌nhà‌ ‌đầu‌ ‌tư‌ ‌EB-5‌ ‌đợt‌ ‌2‌ ‌đã‌ ‌được‌ ‌đệ‌ ‌đơn‌ ‌và‌ ‌đang‌ ‌chờ‌ ‌USCIS‌ ‌phê‌ ‌duyệt.‌ ‌

Xin‌ ‌chúc‌ ‌mừng‌ ‌các‌ ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌của‌ ‌CanAm‌ ‌EB-5‌ ‌đã‌ ‌tham‌ ‌gia‌ ‌đầu‌ ‌tư‌ ‌vào‌ ‌dự‌ ‌án‌ ‌này‌.‌‌ ‌CanAm‌ ‌là‌ ‌đơn‌ ‌vị‌ ‌trung‌ ‌tâm‌ ‌vùng‌ ‌uy‌ ‌tín‌ ‌hàng‌ ‌đầu‌ ‌trong‌ ‌ngành‌ ‌EB5‌ ‌đã‌ ‌thực‌ ‌hiện‌ ‌thành‌ ‌công‌ ‌58 ‌dự‌ ‌án‌ ‌và‌ ‌đã‌ ‌hoàn‌ ‌tiền‌ ‌cho‌ ‌hơn‌ ‌2600‌ ‌nhà‌ ‌đầu‌ ‌tư‌.

CanAm – Trung tâm vùng EB-5 uy tín hàng đầu

Với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố New York cùng nhiều văn phòng trải dọc khắp Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, và Ấn Độ, CanAm Enterprises có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kêu gọi và quản lý các quỹ đầu tư định cư tư nhân và chính phủ. CanAm sở hữu, điều hành và quản lý một chuỗi gồm 7 Trung tâm Vùng EB-5 được chỉ định bởi Sở Di trú Hoa Kỳ, đặt tại thành phố Philadelphia, Khối Thịnh vượng Chung Pennsylvania, thành phố New York và New Jersey, bang California, Hawaii, Florida và Texas.

CanAm có nhiều phòng ban với các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn, chịu trách nhiệm thực hiện và hỗ trợ các hoạt động chiến lược, hành chính, vận hành hằng ngày của trung tâm vùng. CanAm cùng đội ngũ của mình luôn theo đuổi giá trị chính trực và minh bạch tầm cao, thỏa mãn yêu cầu từ các nhà đầu tư định cư cũng như từ Chương trình EB-5.

Được xây dựng từ nền tảng danh tiếng về uy tín và niềm tin, CanAm đã tài trợ cho gần 60 dự án, thu hút trên 2,8 tỷ đô la vốn đầu tư EB-5. Đến nay CanAm đã hoàn trả tổng cộng trên 1,3 tỷ đô la vốn EB-5 cho 2.600 gia đình trong 40 dự án. CanAm vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu về chuẩn mực minh bạch trong ngành EB-5; hằng năm CanAm còn làm việc với đơn vị kiểm toán độc lập, PKF O’Connor Davies, để xác minh các thành tựu của mình với mong muốn cung cấp cho nhà đầu tư các thông tin xác thực nhất.

CanAm là đơn vị điều hành trung tâm vùng đầu tiên có thành lập Đại lý Môi giới đã đăng ký FINRA của riêng mình nhằm mục đích tuân thủ các quy định của SEC và FINRA. Đại lý môi giới này thực hiện đánh giá bổ sung cho nhà đầu tư EB-5 thông qua việc thẩm định dự án đầu tư, đảm bảo tuân thủ các bộ luật và quy định hiện hành về chứng khoán của Mỹ. Đội ngũ quản lý cấp cao của CanAm cũng tiến hành thẩm định chuyên sâu trên mỗi dự án đầu tư, đóng góp kinh nghiệm chuyên môn từ nhiều năm trong ngành tài chính đầu tư.

Liên hệ EU Immi ngay hôm này để nhận tư vấn chương trình định cư Mỹ và đăng ký giữ suất đầu tư vào các dự án an toàn từ trung tâm vùng CanAm.

Giấy phép chứng nhận EU Immi là đơn vị giới thiệu và phân phối chính thức các dự án EB-5 của trung tâm vùng CanAm Enterprises
Giấy phép chứng nhận EU Immi là đơn vị giới thiệu và phân phối chính thức các dự án EB-5 của trung tâm vùng CanAm Enterprises
error: Content is protected !!