CanAm thông báo kết thúc giai đoạn đầu tiên của dự án EB-5 Jefferson Terminal - EU Immi

CanAm thông báo kết thúc giai đoạn đầu tiên của dự án EB-5 Jefferson Terminal

NEW YORK, NY – CanAm Enterprises (CanAm) là công ty tài chính đầy đủ dịch vụ hàng đầu tài trợ cho các quỹ đầu tư liên kết với nhập cư EB-5, vui mừng thông báo rằng đợt đầu tiên của khoản vay EB-5 với tổng trị giá 26,1 triệu đô la cho dự án Jefferson Terminal đã hoàn thành.

Jefferson Terminal là dự án mở rộng quy mô hạ tầng năng lượng do Fortress Transportation and Infrastructure Investors phát triển. Với vị trí chiến lược tại Cảng Beaumont, Texas, dự án bao gồm việc mở rộng hạ tầng cảng và đường ray, đường ống dẫn dầu đầu vào và đầu ra, hạ tầng cảng biển và bồn chứa.

Fortress Transportation and Infrastructure Investors (FTAI) sở hữu và thu mua hạ tầng thiết bị chất lượng cao phục vụ chon nhu cầu vận tải hàng hóa và hành khách với quy mô toàn cầu. FTAI hiện đang đầu tư vào 4 lĩnh vực: hàng không, năng lượng, vận tải toàn cầu, và đường sắt. FTAI nhắm mục tiêu đến các tài sản bình quân mang lại dòng tiền dồi dào ổn định với tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận và tăng giá sản phẩm. Danh mục đầu tư hiện tại của công ty này mang lại dòng tiền mạnh cũng như tiềm năng tăng trưởng tự nhiên thông qua các dự án tuyển chọn.

Chương trình Đầu tư Định cư EB-5 (Chương trình EB-5) được quản lý bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Chương trình EB-5 cho phép nhà đầu tư nước ngoài phù hợp cơ hội để nhân thẻ xanh tạm thời hai năm khi thực hiện đầu tư 900.000 USD vào dự án thuộc khu vực thất nghiệp cao, từ đó tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho cư dân Mỹ.

CanAm – Trung tâm vùng EB-5 uy tín hàng đầu

Với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố New York cùng nhiều văn phòng trải dọc khắp Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Việt Nam, và Ấn Độ, CanAm Enterprises có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kêu gọi và quản lý các quỹ đầu tư định cư tư nhân và chính phủ. CanAm sở hữu, điều hành và quản lý một chuỗi gồm 7 Trung tâm Vùng EB-5 được chỉ định bởi Sở Di trú Hoa Kỳ, đặt tại thành phố Philadelphia, Khối Thịnh vượng Chung Pennsylvania, thành phố New York và New Jersey, bang California, Hawaii, Florida và Texas.

CanAm có nhiều phòng ban với các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn, chịu trách nhiệm thực hiện và hỗ trợ các hoạt động chiến lược, hành chính, vận hành hằng ngày của trung tâm vùng. CanAm cùng đội ngũ của mình luôn theo đuổi giá trị chính trực và minh bạch tầm cao, thỏa mãn yêu cầu từ các nhà đầu tư định cư cũng như từ Chương trình EB-5.

error: Content is protected !!