CÁC QUỐC GIA YÊU CẦU BẢO HIỂM DU LỊCH - EU Immi

CÁC QUỐC GIA YÊU CẦU BẢO HIỂM DU LỊCH

EU Immi cập nhật thông tin mới nhất (2/2020) về các quốc gia yêu cầu xuất trình bảo hiểm du lịch cũng như các yêu cầu chi tiết:

Bảo hiểm du lịch là loại bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí tài chính khi người có bảo hiểm gặp rủi ro, thiệt hại về thân thể, sức khỏe, tính mạng và tài sản trong thời gian đi du lịch, công tác, thăm người thân,…
? Các nước châu Âu thuộc khối Schengen:
Khi đến các nước Thụy Điển, Phần Lan, Đức, Ba Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Hungary, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Latvia, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Sỹ, Áo, Ý,… bạn cần phải mua bảo hiểm du lịch châu Âu hoặc bảo hiểm du lịch Quốc tế.
? Mỹ:
Bảo hiểm du lịch là điều kiện bắt buộc trước khi nhập cảnh vào nước này, giúp bảo vệ quyền lợi của du khách vì chi phí chăm sóc y tế ở Mỹ cực kỳ đắt đỏ.
? Cuba:
Khi nhập cảnh, du khách phải cung cấp giấy tờ chứng minh đã có bảo hiểm du lịch. Nếu chưa mua, buộc phải mua ở cửa khẩu với giá khá cao.
? Thổ Nhĩ Kỳ:
Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu du khách nước ngoài dưới 65 tuổi cần phải mua bảo hiểm du lịch nhằm chi trả cho những dịch vụ cấp cứu, y tế trong thời gian lưu trú.
? Tiểu vương quốc Ả Rập (UAE):
Các quốc gia thuộc UAE (Abu Dhabi, Ajman, Fujairah, Sharjah, Dubai, Ras al-Khaimah và Umm al-Qaiwain) sẽ từ chối cấp visa cho người nước ngoài nếu không có bảo hiểm du lịch phù hợp.
? Một số quốc gia khác yêu cầu bảo hiểm du lịch là Nhật Bản, Úc, Nga.

➡️ Liên hệ ngay EU Immi Visa để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin visa đi các nước nhanh chóng.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!