Các NĐT Châu Á đã nhận thường trú Hy Lạp trong 6 tháng - EU Immi

Các NĐT Châu Á đã nhận thường trú Hy Lạp trong 6 tháng

goldenvisa_thuong_tru_hy_lap_euimmi

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp ngày càng trở nên sôi nổi và thút hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư bởi những ưu thế về thời gian xử lý nhanh chóng, quyền lợi sở hữu bất động sản vĩnh viễn và quyền lợi sinh sống tại nhiều quốc gia thuộc cộng đồng chung châu Âu.

Xin chúc mừng các nhà đầu tư đã nhận được Thẻ thường trú nhân Hy Lạp với tổng thời gian từ khi khảo sát BĐS đến nhận được thẻ xanh chỉ vẻn vẹn trong vòng 3 tháng. Chắp cánh giấc mơ mở rộng kinh doanh sang các quốc gia Châu Âu – vươn ra Thế giới.

Dưới đây là hình ảnh Thẻ xanh (Thẻ thường trú) và giấy phép nhập cảnh (Blue Paper) của các gia đình nhà đầu tư Châu Á đã đầu tư thành công:

Thẻ xanh của khách hàng thành công (thời hạn 5 năm, sau 5 năm có thể gia hạn vĩnh viễn hoặc nhập quốc tịch sau 7 năm cư trú)

Giấy phép lần đầu nhập cảnh Hy Lạp theo chương trình đầu tư định cư:

Trên thực tế, có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn tham gia chương trình mua nhà nhận thẻ thường trú nhân tại Hy Lạp. Kể từ khi áp dụng chính sách đầu tư 250.000Euro vào bất động sản nhận quyền thường trú nhân Hy Lạp từ năm 2013, đến ngày 19 tháng 9 năm 2019, chính phủ Hy Lạp đã cấp tổng cộng 5.302 thẻ thường trú nhân cho đương đơn chính (các nhà đầu tư) và tổng số thẻ thường trú nhân được cấp tổng cộng 15.369 thẻ (bao gồm cả Đương đơn chính và người phụ thuộc).”

Số lượng thẻ thường trú nhân được cấp cho đương đơn chính (giai đoạn từ năm 2014 đến nay)

Nguồn: Cục Bảo vệ Công dân Hy Lạp

Trong những năm gần đây, chính sách thường trú nhân Hy Lạp đã được các nhà đầu tư Châu Á (nhất là các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Malayxia..) đón nhận và đầu tư rất nồng nhiệt. Với sự phục hồi ổn định của nền kinh tế Hy Lạp và sự bùng nổ của ngành ”công nghiệp không khói” du lịch và bất động sản, số lượng người nhập cư vào Hy Lạp dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao.

error: Content is protected !!