Các điểm nổi bật kết quả nhập cư PNP Canada tháng 12 - EU Immi

Các điểm nổi bật kết quả nhập cư PNP Canada tháng 12

PNP chiếm một vị trí quan trọng trong kế hoạch triển khai chương trình nhập cư của Canada.

Chương trình Đề cử cấp tỉnh của Canada (PNP) đã phát hành gần 3.000 lời mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh trong tháng 12.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1998, PNP đã trở thành con đường chính thứ hai mang đến cơ hội trở thành thường trú nhân Canada cho nhiều người nước ngoài. Từ nay đến năm 2023, chỉ riêng PNPs dự kiến ​​sẽ có hơn 80.000 người nhập cư trở thành thường trú nhân Canada.

Đảo Hoàng tử Edward: 1 lần rút thăm, mời 125 ứng cử viên

Đảo Hoàng tử Edward đã tổ chức 1 cuộc rút thăm lớn được lên lịch trước vào 16/12 và đã đưa ra tổng số 125 lời mời cho các ứng cử viên nhập cư. 114 lời mời được cấp cho các ứng viên Express Entry và Lao động Tác động. 11 lời mời còn lại thuộc về các ứng viên Business Impact có ngưỡng điểm tối thiểu là 67.

Cho đến nay,  chương trình đề cử tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI) đã tổ chức 12 lần rút thăm trong năm 2021, nâng tổng số lời mời được phát hành lên 1.854.

Ontario: 1 lần rút thăm, 1186 lời mời

Vào ngày 7/12, Chương trình Đề cử Nhập cư Ontario (OINP) đã phát hành lời mời cho 1.186 ứng viên nhập cư có hồ sơ trong hệ thống Bày tỏ sự quan tâm (EOI). Các ứng viên được mời có thể đủ điều kiện cho một trong ba luồng thuộc danh mục Đề nghị việc làm của Nhà tuyển dụng Ontario: Công nhân nước ngoài, Sinh viên quốc tế và Kỹ năng theo yêu cầu. Một số lời mời đã đến với các ứng viên đã đăng ký cho Thí điểm Nhập cư Khu vực.

British Columbia: 5 lần rút thăm, mời 632 ứng viên

Trong tháng qua, British Columbia đã tổ chức tổng cộng 5 lần rút thăm và mời 632 ứng viên nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh thông qua các dòng Express Entry British Columbia và Định cư Kỹ năng phù hợp với số lượng thư mời được cấp hàng tháng kể từ đầu năm.

Manitoba: 3 lần rút thăm, mời 1180 ứng cử viên

Tỉnh Manitoba đã tổ chức 3 đợt rút thăm thông qua 3 luồng sau: Lao động có tay nghề ở Manitoba, Luồng giáo dục quốc tế và Lao động có tay nghề ở nước ngoài trong tháng vừa qua. Các buổi rút thăm được tổ chức vào ngày 2, 16 và 13/12 với tổng số 1.180 Thư tư vấn nộp hồ sơ đã được ban hành. Trong đó 208 Thư được cấp cho các ứng viên đã khai báo hồ sơ Express Entry hợp lệ.

error: Content is protected !!