Bán dự án resort vườn nho Washington - 31 triệu USD - EU Immi

Bán dự án resort vườn nho Washington – 31 triệu USD

 

Tổng quan dự án:
 • Tổng diện tích: 386 mẫu vuông
 • Hơn 150 mẫu đất trồng nho
 • 20 dãy phòng sang trọng (trong đó có 10 bungalow ven hồ)
 • Nhà hàng
 • Phòng tổ chức sự kiện
 • Bể bơi nước mặn
 • Hồ nhân tạo 6 triệu gallon
 • Địa chỉ: 1319 Bergevin SpringsRd, Walla Walla, WA 99362, Hoa Kỳ
 • Giá bán: $31.000.000

Dự án “Eritage” là một dự án vườn nho kết hợp resort. Eritage nằm tại Walla Walla Washington chỉ cách Seattle và Portland vài giờ lái xe. Đây là điểm đến hàng đầu thu hút những người đam mê rượu vang từ Tây Bắc Thái Bình Dương, ngoài ra nơi đây cũng được các tờ báo uy tín trên thế giới như Travel+Leisure, Sunset Magazine bình chọn là điểm đến tuyệt vời cho việc nghỉ dưỡng. Với khung cảnh yên bình cũng như tầm nhìn rộng mở về vùng nông thôn xung quanh, nơi đây mang lại một không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho các khách hàng. 

eritage-resort

 

resort
Dự án là sự kết hợp giữa resort nghỉ dưỡng và vườn nho bao gồm 20 dãy phòng, quầy bar, hồ bơi…

Tiến độ dự án: 

 • Vườn nho đã bắt đầu thu hoạch từ 2016 và cung cấp nho cho một số xưởng rượu vang tại Napa Valley, California.
 • Resort đã bắt đầu được đưa vào vận hành.

Điểm nổi bật của dự án:

Hơn 150 mẫu đất trồng nho đang hoạt động

Những vườn nho này sản xuất nho làm rượu vang, để bán cho các nhà máy rượu vang địa phương trên khắp thung lũng Walla Walla. Chúng cũng được sử dụng để tạo ra rượu vang nhãn hiệu riêng được bán trong nhà hàng, các sự kiện hoặc phương tiện phân phối khác.

grapes

Tòa nhà chính

gồm 10 dãy phòng sang trọng và 1 phòng đầy đủ tiện nghi cho giám đốc, dãy nhà được lên kế hoạch chiến lược để mang đến view toàn cảnh tuyệt đẹp của những ngọn đồi, hồ và vườn nho xung quanh. thêm vào đó là hồ bơi, nhà hàng, phòng khách, phòng tổ chức sự kiện và khu vực tiếp tân. Cấu trúc được thiết kế bởi công ty kiến trúc Boxwood ở Seattle và được xây dựng bằng vật liệu xây dựng bền vững có nguồn gốc địa phương. 

 

Bungalow suites khu bờ hồ

Sự bổ sung mới nhất cho khu nghỉ mát là 10 dãy phòng khách bungalow bên hồ và một phòng suite tiện nghi cho giám đốc tại chỗ. Tất cả đều được trang bị những đồ nội thất sang trọng và mỗi phòng đều có ban công riêng có tầm nhìn mở rộng.

Nhà hàng và Bar rượu vang

Eritage có quán bar và nhà hàng thử rượu vang uy tín với các món trong thực đơn lấy cảm hứng từ đầu bếp từng đoạt giải thưởng – James Beard, Jason Wilson. Khách được thưởng thức trải nghiệm ẩm thực phản ánh lịch sử của khu vực và vinh danh các nhà cung cấp nguyên liệu có nguồn gốc địa phương.

 

Tổ chức sự kiện:
Eritage là một điểm đến hàng đầu cho các sự kiện. Khu nghỉ mát cung cấp các gói tiệc cưới về trải nghiệm tiệc cưới tại vườn nho. Các sự kiện được tổ chức tại hội trường sự kiện, trên khu vực sân hiên riêng, trong nhà hàng và trên bãi cỏ rộng lớn ven hồ. Ngoài ra nhân viên khu nghỉ mát có thể giúp sắp xếp các tour du lịch rượu vang địa phương cho khách sự kiện.

 

 

[maxbutton id=”1″ ]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!