Ba quốc gia hàng đầu đang tìm kiếm thị thực vàng Hy Lạp - EU Immi

Ba quốc gia hàng đầu đang tìm kiếm thị thực vàng Hy Lạp

Bộ Di trú và Tị nạn Hy Lạp đã công bố số liệu cập nhật cho Thị thực Vàng Hy Lạp. Theo những con số này, kể từ khi chương trình ra mắt vào năm 2013, 8.692 người nộp đơn chính đã được cấp Thị thực Vàng Hy Lạp. Con số cho các thành viên gia đình phụ thuộc là 17.431.

Phần lớn những người nộp đơn chính và những người phụ thuộc đến từ Trung Quốc. Con số là 6.190. 541 công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã được cấp Thị thực Vàng Hy Lạp, trong khi con số của nước Nga là 474. Xem biểu đồ dưới đây để biết các quốc tịch khác.

117 người nộp đơn chính đã được cấp Thị thực Vàng Hy Lạp từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 1 tháng 6 năm nay. Mặc dù có giảm số lượng phê duyệt so với các năm trước nhưng có vẻ như tình hình đang được cải thiện.

Hơn nữa, đã có một số điều chỉnh đối với các số liệu cho năm 2020. Với những điều chỉnh mới nhất, hoạt động của Hy Lạp Golden Visa vào năm 2020 hiện đứng thứ 6 trên thị trường toàn cầu.

Chương trình đầu tư nhận thường trú định cư Hy Lạp

Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp là chương trình đơn giản, chi phí thấp và thời gian nhanh chóng dành cho các nhà đầu tư không muốn ràng buộc thời gian sinh sống mà vẫn có được cơ hội sở hữu quốc tịch châu Âu cho gia đình, được tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa.

EU Immi là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư đến từ Châu Âu có văn phòng đặt tại Vương Quốc Anh, Luân Đôn (EU Immi UK). Với mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật uy tín, Các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu. EU Immi tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định cư Toàn Cầu” hợp lý cho từng khách hàng.

error: Content is protected !!