fbpx
T2-T6 08:30-17:30
info@euimmi.vn
+84 96 167 56 50

Giới thiệu

EU Immi Investment & Migration

            

EU Immi là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư đến từ châu Âu có văn phòng đặt tại Vương Quốc Anh, Luân Đôn (EU Immi UK). Với mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu, EU Immi tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định cư Toàn Cầu” hợp lý cho từng trường hợp của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tại giai đoạn thực hiện hồ sơ định cư, EU Immi/EU Immi UK cung cấp các các giải phải pháp hỗ trợ an cư khi khách hàng đặt chân đến châu Âu, Mỹ, Canada….và tạo nên một cộng đồng người Việt hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm chuyên sâu phân tích, thẩm định hơn 20 dự án uy tín cho nhà đầu tư Việt Nam.

Tiến trình thanh toán hợp lý

Tiến trình thanh toán chia ra theo từng giai đoạn thụ lý hồ sơ giúp đảm bảo an toàn mang đến sự an tâm cho khách hàng

Hãng luật uy tín

Luật sư Di trú đến từ các hãng luật hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm ở nhiều diện định cư: lao động có tay nghề, đầu tư và doanh nhân.

Chương trình chính thống

Tìm kiếm và nghiên cứu các chương trình định cư phù hợp, chất lượng được ban hành chính thống bởi chính phủ Canada, Mỹ và Châu Âu.

Đầu tư an toàn

Minh bạch và chính xác trong quá trình tư vấn và ký kết hợp đồng, sát sao theo dõi từng giai đoạn hồ sơ để đảm bảo thành công cao nhất.

Hỗ trợ toàn diện

Thẩm định và hỗ trợ xây dựng bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đáp ứng tiêu chí của từng chương trình. Hỗ trợ xây dựng kế hoạch an cư.

15+
Đối tác và chương trình Di trú
20+
Dự án đã giới thiệu đến khách hàng
30+
Luật sư di trú từ hãng luật hàng đầu thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm
200+
Khách hàng thực hiện hồ sơ thành công

Định cư Châu Âu

Định cư Canada

Định cư Mỹ

Định cư Châu Âu

Chương trình đầu tư định cư Châu Âu ngày càng được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn bởi sự đa dạng hình thức và mức đầu tư hợp lý, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và an toàn.

Định cư Canada

Chính phủ Canada nói chung và các tỉnh bang nói riêng ban hành nhiều chương trình định cư nhằm thu hút doanh nhân và người lao động nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại Canada. Không chỉ chương trình đầu tư doanh nhân, hiện nay Canada đang thí điểm diện tay nghề AIPP với mức chi phí thấp và thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ 14-16 tháng.

Định cư Mỹ

Mỹ được số đông người Việt lựa chọn là quốc gia mong muốn nhập cư nhất. Với lượng người nhập ngày càng lớn, các diện định cư như bảo lãnh, lao động đang ngày càng thu hẹp. Con đường tối ưu và nhanh chóng nhất để định cư Mỹ trong những năm gần đây được người Việt lựa chọn chính là Diện đầu tư EB-5.

Đội ngũ & Đối tác

Bart Suchomski
Phó giám đốc trung tâm vùng

Bart Suchmoski là phó giám đốc trung tâm vùng CanAm Enterprise, đơn vị dẫn đầu trên 30 năm kinh nghiệm về kêu gọi vốn đầu tư định cư Mỹ thông qua chương trình EB-5.

Cùng với CanAm Enterprise, ông đã giúp đỡ hơn 2000 gia đình nhận Thẻ Xanh và hoàn 100% vốn cho 1,743 nhà đầu tư trong 32 dự án với tổng số tiền lên đến 871,5 triệu USD.

Eliot Krieger
Luật sư của SKT

Eliot F. Krieger là đối tác của SKT Law, PC và giám sát Nhóm Thực hành Hoa Kỳ của công ty.

Eliot có tên trong danh sách Siêu Luật sư Nam California với tư cách là một trong 5% luật sư hàng đầu ở Nam California; đã được công nhận là một trong 1% Luật sư hàng đầu ở Mỹ. Eliot đã được bổ nhiệm làm Thẩm phán Pro Tem bởi Tòa án Thượng thẩm Quận Los Angeles.

Matthew T. Galati
Luật sư di trú Mỹ

Ông Matthew T. Galati là thành viên của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ (AILA), hội viên và là người điều hành các tổ chức di trú Mỹ uy tín (Hội Luật sư Di trú Mỹ, EB-5 Diligence, NES Capital …)

Ông được vinh danh là “Ngôi sao đang lên của Super Lawyers” năm 2016-2017 trong lĩnh vực nhập cư kinh doanh. Ông đã thụ lý thành công hàng trăm hồ sơ di trú Mỹ.

Angelique” Angel” Brunner
CEO và người sáng lập EB5 Capital

Angelique” Angel” Brunner là CEO và người sáng lập EB5 Capital. EB5 Capital là một công ty đầu tư BĐS thương mại trị giá 750 triệu đô la với 27 dự án trong danh mục đầu tư của mình. Bà Brunner tham gia vào tất cả các khía cạnh của các khoản đầu tư của công ty, bao gồm thỏa thuận, mua sắm nhà đầu tư và quản lý kinh doanh. Công ty đã phục vụ 1600 khách hàng, từ 65 quốc gia, tạo ra hơn 35.000 việc làm tại Hoa Kỳ cho đến nay.

Trước khi thành lập công ty, bà Brunner đã làm việc trong nhiều lĩnh vực tài chính phát triển bất động sản và đầu tư mạo hiểm hoàn thành 3 tỷ đô la giao dịch. Cô có bằng của hai trường Đại học danh tiếng là Brown và Đại học Princeton.

Tasos Stavrou
Giám đốc khu vực Châu Á tập đoàn Aristo

Tasos Stavrou có hơn 10 năm kinh nghiệm phi thường trong ngành bất động sản ở cấp quốc gia và quốc tế. Ông là Giám đốc Khu vực Châu Á tập đoàn Aristo – Công ty xây dựng và bất động sản có uy tín nhất của Síp.

Ông còn là Thành viên Hội đồng Quốc tế của FIABCI và hiện đang giữ chức Chủ tịch Thế giới Thành viên Trẻ của FIABCI. Ông nhận được giải thưởng FIABCI vì thành tích gương mẫu trong lĩnh vực bất động sản.

Tasos cũng đã được chứng thực bởi rất nhiều chuyên gia được công nhận từ lĩnh vực bất động sản. Ông nổi bật là một ứng cử viên được đào tạo tốt và có kinh nghiệm cho bất kỳ loại trao đổi bất động sản.

Valters Gencs
Luật sư Latvia - Công ty Luật GV

Dù chưa đầy 40 tuổi nhưng Valters Gencs đã có một sự nghiệp đầy thành công. Năm 1996 – năm 2000, ông là giám đốc thuế và dịch vụ pháp lý của Ernst & Young ở Latvia. Sau đó ông thành lập The Law Firm of Valters Gencs vào năm 2002.

Ông là thành viên ký kết sáng lập của Phòng Thương mại Thụy Điển tại Latvia, được thành lập vào năm 1996 và là thành viên trong ủy ban thuế của Hội đồng các nhà đầu tư nước ngoài ở Latvia trong nhiều năm.

Trong sự nghiệp của mình, ông đã ghi được những chiến thắng đáng chú ý trước chính phủ Latvia về luật thuế. Ông đóng vai trò hàng đầu trong việc đàm phán cải cách chế độ thuế VAT của đất nước.