7 địa điểm ở Canada sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở Địa Trung Hải - EU Immi

7 địa điểm ở Canada sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở Địa Trung Hải

Nếu bạn đang tìm kiếm những vùng nước xanh trong vắt, những món ăn tuyệt vời hay các món ăn Châu Âu, Canada đều có tất cả.

Có rất nhiều địa điểm để tham quan trên thế giới và dưới đây bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp các địa điểm để phù hợp với tất cả các nền văn hóa và phong cảnh của Địa Trung Hải – nhưng tin tuyệt vời là chúng thực sự ở Canada.

1. Cảng Victoria, B.C

Bạn có thể bị đánh lừa khi nghĩ rằng bạn đang đi bộ dọc theo bến cảng ở Nice, Pháp trong chuyến thăm Victoria. Vào mùa hè, khi bến cảng tấp nập tàu thuyền và mọi người đang tận hưởng ánh nắng mặt trời, lắng nghe tiếng nước và thư giãn.

2. Quận Prince Edward, Ontario

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Ontario, Prince Edward cũng có những bãi biển vàng của công viên Tỉnh Sandbanks. Drake Devonshire Inn giống như dịch chuyển bạn thẳng đến Địa Trung Hải. Một quán cafe nép mình trên bờ biển để bạn có thể thưởng thức một ly cocktail trước khi lội xuống làn nước ấm.

3. St. John’s, Newfoundland

Đó có phải là Bờ biển Amalfi mà bạn nhìn thấy trước mắt không? Không, những ngôi nhà đầy màu sắc được xây dựng trên những ngọn đồi này thực sự ở St. John’s, Newfoundland.

4. Công viên tỉnh Lion’s Head, Ontario

Một trong nhiều lý do khiến mọi người đến Địa Trung Hải trong các kỳ nghỉ là bởi vì phong cảnh hùng vĩ xung quanh. Với những vách đá sừng sững và vùng nước nhiệt đới, bạn sẽ có được cảm giác tương tự tại Công viên Lion’s Head Province gần Tobermory, Ontario.

5. Osoyoos, British Columbia

Nhà máy rượu vang, bãi biển và làn nước trong vắt. Không, bạn không ở miền Nam nước Pháp, nhưng bạn đang nhâm nhi một ly Pinot Gris sảng khoái tại thung lũng Okanagan ở British Columbia.

6. Peggys Cove, Halifax, Nova Scotia

Với ngọn hải đăng mang tính biểu tượng được bao quanh bởi những tảng đá trắng rực rỡ, bạn chắc chắn có thể thấy sự tương đồng giữa cảnh quan của các quần đảo Hy Lạp, chẳng hạn như Mykonos và Santorini. Nước có thể không ấm bằng, nhưng quang cảnh cũng ngoạn mục. Khi khám phá xong, bạn có thể quay trở lại trung tâm thành phố Halifax và thưởng thức một số hải sản ngon nhất ở Canada.

Cre: narcity

error: Content is protected !!