10 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2019 - EU Immi

10 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2019

Các trường đại học Canada sau đây nằm trong bảng xếp hạng tổng thể về các trường đại học tốt nhất ở Canada 2019. Các trường được đánh giá dựa trên hiệu suất nghiên cứu và xếp hạng bởi các thành viên của cộng đồng học thuật trên toàn thế giới và trong khu vực Bắc Mỹ.

University of Toronto's St. George campus in downtown

Khuôn viên trường St. George của Đại học Toronto ở trung tâm thành phố Toronto.

 

 

Danh sách này dựa trên dữ liệu được thu thập bởi University Magazine từ Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS . Đây là những trường đại học tốt nhất ở Canada năm 2019.

10. Queen’s University

Queen’s University in Kingston, Ont., cung cấp trải nghiệm đại học chất lượng của Canada. Tại Queen’s, sự thách thức và hỗ trợ là ngang nhau. Khi học tại Queen’s, bạn có thể được tiếp xúc với các khái niệm sáng tạo, ý tưởng khác nhau và cách suy nghĩ mới lạ.

Downtown campus of the University of

 

Khuôn viên trung tâm của Đại học Calgary.

9. Đại học Calgary

Đại học Calgary là trường đại học thế hệ tiếp theo hàng đầu của Canada; một tổ chức trẻ và phát triển, nắm bắt sự thay đổi và các cơ hội với tinh thần “Can Do” tại thành phố mạnh mẽ nhất Canada. Trường có định hướng chiến lược rõ ràng để trở thành một trong năm trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada , dựa trên nền tảng học tập, giảng dạy đổi mới, và được tích hợp hoàn toàn trong cộng đồng của Calgary.

8. Đại học Western Ontario

Đại học Western được xếp hạng là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada. Trường từng đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng năm 2018 và năm nay đã tăng thứ hạng lên hai điểm, đó là một sự cải tiến lớn, nhiều công ty sử dụng các cơ sở nghiên cứu của trường đại học phương Tây vì họ có các cơ sở nghiên cứu nghệ thuật ở Canada. Các cơ sở nghiên cứu và nhân viên tại đây thường xuyên xuất hiện trên CBC Marketplace.

7. Đại học Waterloo

Đại học Waterloo là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở trung tâm của Vùng Waterloo. Là đơn vị đi đầu trong cải tiến, Đại học Waterloo là nơi nghiên cứu thay đổi thế giới và giảng dạy truyền cảm hứng. Đại học Waterloo được xếp thứ 9 trong danh sách năm 2018 tuy nhiên nó đã tăng lên một điểm trong năm 2019. Waterloo có số lượng tuyển sinh là 36.670 sinh viên.

The Université de Montréal's main building with tower and

 

Tòa nhà chính của trường Đại học Montréal với tháp và bãi cỏ.

6. Đại học Montréal

 

Đại học Montréal là một trường đại học nghiên cứu công lập dạy bằng tiếng Pháp ở Montreal. Được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu thế giới với một khuôn viên rộng lớn ở trung tâm của thành phố nơi hấp dẫn sinh viên nhất thế giới, Đại học Montréal mang đến trải nghiệm quốc tế thực sự. Nó được xếp thứ 5 trên Bảng xếp hạng năm 2018 nhưng đã giảm xuống một vị trí trong năm nay.

5. Đại học McMaster 

Đại học McMaster, một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Hamilton, có truyền thống 129 năm về khả năng tìm hiểu và khám phá. Tổ chức này mở rộng ranh giới của kiến ​​thức thông qua các phương pháp tiếp cận đột phá đến việc dạy và học, và nghiên cứu liên ngành, tầm cỡ thế giới. McMaster đã được xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng năm 2018 nhưng nó đã giảm xuống một vị trí trong năm nay.

4. Đại học Alberta

Đại học Alberta là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada và trong số các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu thế giới, nổi tiếng về sự xuất sắc trong các ngành nhân văn, khoa học, nghệ thuật sáng tạo, kinh doanh, kỹ thuật và khoa học sức khỏe. Alberta đã được xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng năm 2018 và năm nay nó đã tăng hai điểm, đó là một bước nhảy lớn.

A few students seen in front of a fountain at the University of British Columbia in

 

Một vài sinh viên phía trước đài phun nước tại Đại học British Columbia ở Vancouver.

3. Đại học British Columbia

 

Đại học British Columbia là một trường đại học nghiên cứu công lập có danh tiếng xuất sắc với các học giả và chủ doanh nghiệp, cũng như chất lượng giảng viên quốc tế đặc biệt. Đại học British Columbia vượt trội trong một số môn học và khóa học. Trường đã được xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng năm 2018, tuy nhiên, nó đã giảm xuống một vị trí trong năm nay.

2. Đại học McGill 

Đại học McGill được xếp hạng trong số các trường đại học danh tiếng nhất Canada, thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế từ hơn 150 quốc gia mỗi năm và tỷ lệ sinh viên có học vị tiến sĩ cao nhất sơ với bất kỳ trường đại học nghiên cứu nào ở Canada.Đại học McGill có danh tiếng với 50 trung tâm nghiên cứu. McGill được xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng năm 2018 và năm nay đã tăng 1 thứ hạng.

1. Đại học Toronto

 

Đại học Toronto là một trường đại học nghiên cứu công với 11 trường cao đẳng, mỗi trường khác nhau về tính cách và lịch sử. Về mặt học thuật, Đại học Toronto được ghi nhận về các phong trào và chương trình giảng dạy có ảnh hưởng trong phê bình văn học và lý thuyết giao tiếp, được gọi là Trường Toronto. Toronto đã có thể bảo vệ thứ hạng số một của mình bằng cách luôn đi trước các trường đại học Canada khác.

Ava Harper
Theo Huffingtonpost.ca

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!