05 trường quốc tế tốt nhất tại Algarve - Bồ Đào Nha - EU Immi

05 trường quốc tế tốt nhất tại Algarve – Bồ Đào Nha

1. Trường Quốc tế Nobel Algarve

Trường Quốc tế Nobel Algarve là một trong những trường lâu đời nhất ở miền nam Bồ Đào Nha và cung cấp nhiều chương trình học cho trẻ em từ 3-18 tuổi. Trường nằm giữa Portimão và Albufeira, gần Carvoeiro.

Trường có 2 cơ sở:

  1. Cơ sở Lagoa: chỉ cách bãi biển vài phút, dễ dàng đi đến nhiều thị trấn lân cận bằng xe buýt và chỉ cách sân bay quốc tế ở Faro 40 phút. Học sinh có cơ hội tự mình khám phá lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên của Algarve thông qua các chuyến du ngoạn và hoạt động do lớp tài trợ.
  2. Cơ sở Almancil: nằm trên một khu đất rộng rãi đối diện với đường đua Go-Karting ở Almancil, gần Vale de Lobo và Quinta do Lago..

Trường Mầm non dành cho học sinh từ 3 đến 6 tuổi sử dụng song ngữ (tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha). Mỗi lớp có hai giáo viên chuyên trách, một giáo viên và một trợ giảng.

Nội trú dành cho học sinh từ 12 đến 18 tuổi gồm các trang thiết bị hiện đại. Học sinh nội trú được thưởng thức những bữa ăn lành mạnh, chăm sóc mục vụ suốt ngày đêm, các hoạt động xã hội đã được lên kế hoạch và một loạt các tiện nghi như hồ bơi, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, lối đi riêng ra bãi biển bên dưới, piano và phòng sinh hoạt chung với bóng bàn và các trò chơi.

Học phí:

2. Trường Quốc tế Vale Verde

Trường Quốc tế Vale Verde được thành lập vào năm 2002, phục vụ cho học sinh từ 3-18 tuổi, tập trung chủ yếu vào chương trình học của trường Anh Quốc. Nó nằm ở Praia da Luz, gần Lagos.

Bằng cách áp dụng chương trình Estudo do Meio do Bộ Giáo dục Bồ Đào Nha giới thiệu và chương trình Língua Portuguesa dành cho người nước ngoài và người bản xứ, việc giảng dạy song ngữ được phân chia theo tỷ lệ 60/40 giữa tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha từ Lớp 1 đến Lớp 6. Các môn chính của Văn, Toán và Khoa học được giảng dạy bằng tiếng Anh trong suốt năm học.

Học phí:

Để biết thêm học phí, vui lòng nhấp vào Học phí 2020-2021.

3. Trường Quốc tế Vilamoura

Trường quốc tế ở Vilamoura với không gian giải trí rộng khoảng 18.500 m2 cung cấp chương trình giáo dục đa dạng cho trẻ em từ 3-18 tuổi.

Các môn học tiếng Bồ Đào Nha tuân theo chương trình giảng dạy quốc gia và chương trình giảng dạy quốc tế Cambridge (Điểm kiểm tra chính, Điểm kiểm tra trung học, IGCSE, AS Level và A Level).

Ngày nay, ngoài những sinh viên Bồ Đào Nha quan tâm đến việc học tập tại một trường quốc tế, CIV chào đón sinh viên đến từ nhiều quốc gia, dân tộc, di sản văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Từ 25 đến 40 quốc tịch đã cùng phát triển trong ba mươi năm qua.

Học phí:

Để biết thêm học phí, vui lòng nhấp vào Học phí 2020-2021.

4. Trường quốc tế Aljezur

Trường Quốc tế Aljezur cung cấp một nền giáo dục trung học độc đáo cho trẻ em trong độ tuổi từ 10 đến 18.

Được đặt tại một trang trại rộng lớn, bình dị trên khu đất được bảo vệ gần Aljezur ở Western Algarve, trường chào đón học sinh thuộc mọi quốc tịch. Việc giảng dạy tại trường theo nhóm nhỏ, đặc biệt chú trọng đến nhu cầu giáo dục cá nhân.

Học phí: 

Để biết thêm học phí, vui lòng nhấp vào Học phí 2020-2021.

Có thể nói, Bồ Đfao Nha là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư muốn nắm lấy chiếc thẻ định cư Châu Âu cho gia đình và con cái với nhiều quyền lợi.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

error: Content is protected !!